CRISTIANO RONALDO KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH RỜI JUVENTUS
A group of football players celebrating Description automatically generated with low confidence

Date

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Mục Lục

Siêu sao Bồ Đào Nha và Juventus, tương lai của Cristiano Ronaldo tại Turin đã xuất hiện trên các mặt báo gần đây sau khi các báo cáo xuất hiện rằng nhà vô địch Ý đang chuẩn bị bán tiền đạo này vào cuối mùa giải để giải phóng hóa đơn lương khổng lồ của họ.

Những tin đồn về khả năng chuyển khỏi Italia ngày càng gia tăng sau khi Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo từ chối loại trừ việc chuyển đến cầu thủ 35 tuổi nếu anh ấy có mặt vào mùa hè.

A group of football players celebrating

Description automatically generated with low confidence

Cầu thủ người Brazil tuyên bố rằng việc một câu lạc bộ tầm cỡ như PSG liên hệ với cầu thủ này là điều hết sức bình thường, nhưng hiện tại anh ấy không có mặt do hoạt động của thị trường, mặc dù anh ấy vẫn từ chối phủ nhận những tin tức đó.

Tuy nhiên, theo AS – Ballon d’Or năm lần đăng quang không biết về kế hoạch mà Bianconeri có liên quan đến việc bán anh ta, với báo cáo cũng tiếp tục khẳng định rằng anh ta hạnh phúc tại Turin và chỉ tập trung vào mùa giải hiện tại.

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với câu lạc bộ chỉ hết hạn vào mùa hè năm 2022, được hiểu rằng anh ấy muốn xem xét thỏa thuận của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tương lai của mình và sẽ chỉ nghĩ về tình hình của mình khi thời điểm đến.

Trong khi đó, PSG không phải là câu lạc bộ duy nhất có liên hệ với cầu thủ này như câu lạc bộ cũ của Ronaldo, Manchester United được cho là đã gửi lời đề nghị chính thức tới người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes về việc có được khách hàng nổi tiếng nhất của anh ấy.

Một báo cáo ở Anh đã tuyên bố rằng Quỷ đỏ đã đưa ra đề nghị với Mendes để đảm bảo rằng Ronaldo quay trở lại Old Trafford, với báo cáo cũng tiếp tục cho rằng đội trưởng người Bồ Đào Nha đang phân tích đề xuất nhưng tập trung vào việc dẫn dắt Juventus giành chức vô địch vào cuối mùa giải.

A football player running on a field

Description automatically generated with medium confidence

Mặc dù vậy, các báo cáo như vậy nên được thực hiện với một chút muối vì sẽ cực kỳ khó khăn cho một câu lạc bộ như United để tài trợ cho một thỏa thuận như vậy trong môi trường hiện tại với phó chủ tịch điều hành của họ, Ed Woodward trong quá khứ xác nhận rằng coronavirus hoặc Đại dịch COVID-19 đã gây ra sự suy giảm tài chính của họ, khiến họ rất khó khăn để thực hiện các động thái kiếm tiền lớn.

Nếu Ronaldo quay trở lại câu lạc bộ cũ của mình, đó sẽ là một cuộc đảo chính cho họ vì họ đã phải vật lộn cả ở trong nước và ở châu Âu kể từ khi huyền thoại Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013.

A person running with his mouth open

Description automatically generated with low confidence

Ronaldo, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của United, chuyển đến Anh từ Sporting vào năm 2003 và chính tại châu lục này, anh đã tạo nên tên tuổi cho mình – nổi lên như một cầu thủ vĩ đại sau những màn trình diễn của anh trên sân cỏ.

 

More
articles

VWIN
Copyright © 2018 vwin88vn.com