ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ VIỆT NAM ĐÃ THI ĐẤU THẤT VỌNG
A few men playing basketball Description automatically generated with medium confidence

Date

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Mục Lục

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam thảm bại với tỷ số 54-96 sau “cơn mưa ba điểm” của Hanoi Buffaloes.

Vào ngày 14/10, đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ gặp Hanoi Buffaloes trong khuôn khổ VBA Premier Bubble Games, một cuộc thi thử nghiệm được lặp lại từ băng hình chuyên nghiệp. Justin Young và các cộng sự hiện đã thua hai trận liên tiếp với cách biệt hơn 20 điểm.

A few men playing basketball

Description automatically generated with medium confidence

Chỉ riêng việc thua Hanoi Buffaloes đã là một nỗi thất vọng. Tuyển bóng rổ Việt Nam gần như phơi bày hết lỗ hổng của đội bóng bị đánh giá thấp nhất VBA Premier Bubble Games.

Sự chênh lệch về đội hình của Hanoi Buffaloes và Việt Nam thể hiện rõ ngay từ đầu trận. Đội bóng thủ đô thi đấu quyết liệt, nổi bật là 8 quả ném ba thành công, giành lợi thế 32-23 sau 10 phút. Thầy trò HLV Erik Weissling đã có màn chạy đà xuất sắc và liên tục giành chiến thắng.

Mike Bell, tiền đạo 39 tuổi đang khoác áo Hanoi Buffaloes là người hùng của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này. Bell kiểm soát rổ với 11 điểm, 26 rebounds (bắt bóng bật bảng) và 6 blocks (phá bóng). Trong cuộc chạm trán này, rất khó để phía Việt Nam có thể ghi bàn.

A couple of men playing basketball

Description automatically generated with medium confidence

Hanoi Buffaloes đã cán mốc 17/40 lần thứ ba, thiết lập một kỷ lục VBA mới. Anthony Moody, ngoại binh cuối cùng của đội bóng thủ đô, tạo ra 17 điểm, 12 kiến ​​tạo và 9 rebounds. Sang Đinh kết thúc với 16 điểm và 6 rebound.

Young là cầu thủ hàng đầu của đội tuyển Việt Nam, ghi được 15 điểm và giành được 5 rebound. Tâm Đinh, cầu thủ vào sân xuất phát, ghi được 12 điểm. Richard Nguyễn và Nguyễn Huỳnh Phú Vinh mỗi người 8 điểm.

Sau ba trận đấu tại VBA Premier Bubble Games, HLV Yurkus và các học trò thắng một và thua hai. Đúng như dự đoán của giới phân tích, đội tuyển Việt Nam gặp thất bại do đội hình thiếu cân đối. HLV Yurkus có nhiều ngôi sao chơi tốt ở vòng ngoài, nhưng chỉ có Phú Vinh cao hơn 2 m (2,03 m) ở khu vực bên dưới.

A group of men playing basketball

Description automatically generated

Phú Vinh thiếu tầm vóc và sức mạnh để cạnh tranh và giành rebound ngang ngửa với các ngoại binh từ 7 CLB. Đây là một “tử huyệt” trên cả mặt trận tấn công và phòng ngự, và tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hứng chịu ở những trận đấu tiếp theo.

HLV Yurikus không có ngôi sao thực sự cho vị trí cầm bóng. Trần Đăng Khoa được cho là giải pháp khả dĩ cho vấn đề đó, nhưng đã không ra sân trong 3 trận đầu tiên. Vị trí tổ chức thi đấu được chuyển giao cho Young, vốn là một cầu thủ chơi phòng ngự, dẫn đến sự chồng chéo trong vai trò của đội tuyển Việt Nam.

 

More
articles

VWIN
Copyright © 2018 vwin88vn.com