Hướng dẫn cơ bản và mẹo nhỏ khi bắn cá vwin ăn xu
Graphical user interface, website Description automatically generated

Date

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Mục Lục

Có rất nhiều game hay được ra mắt liên tục cho các dòng smartphone với nhiều thể loại khác nhau nhưng game bắn cá đổi xu vẫn luôn được người chơi tìm kiếm và chơi. Muốn đông đảo thì chứng tỏ game bắn cá ăn xu luôn được người dùng ở mọi lứa tuổi ưa thích. Dưới đây là kinh nghiệm chơi game bắn xu đạt điểm cao Vwin muốn mách nhỏ bạn!

Graphical user interface, website

Description automatically generated

Các phương thức bắn cá cơ bản

Bắn theo đàn:

Một trong những cách tốt nhất để tăng cơ hội bắn trúng đầu một đàn cá cỡ trung bình là bắn từ vị trí trung tâm. Bằng cách đó, bạn không bỏ lỡ nhiều thời gian khi di chuyển trong nước và dễ dàng nhìn thấy đàn cá trước mặt. Bạn cần sử dụng khoảng 4 -5 xu để nhắm bắn là hợp lý nhất. Nếu bạn có thể hạ gục chúng, bạn sẽ thu về được nhiều tiền nhất.

Graphical user interface, website

Description automatically generated

Bắn đơn lẻ:

Đối với những con cá bơi đơn lẻ, chúng ta sẽ sử dụng loại đạn hai xu, loại đạn này không cần phải tản ra và giết một con cá rất tốt. Chúng tôi sẽ sử dụng đạn đồng xu để bắn liên tục đến khi hạ gục chúng. Tuy nhiên nếu bạn bắn 3 đến 5 viên đạn mà chúng không chết thì hãy ngưng việc bắn con cá này vì nó có vẻ đã bơi xa, nếu cố tình bắn nữa là bạn sẽ tốn một khoản tiền nữa đến bắn nó mà vẫn không chết.

Bắn cá mập hoặc cá lớn:

Chiến thuật này dành cho những người chơi đã có nhiều tiền, khoảng hàng nghìn xu. Khi đó bạn sẽ không phải bắn những sinh vật linh tinh chỉ với 1-2 xu mà sẽ phải bắn cá mập, cá lớn và nàng tiên cá. Sử dụng những viên đạn có nhiều tiền nhất (thường là đạn số 7) vì mỗi con cá bị hạ gục thành công sẽ cho bạn từ 100 đến 200 xu và các phần thưởng khác.

A screenshot of a video game

Description automatically generated with medium confidence

Một số mẹo nhỏ khi bắn cá ăn xu

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ trò câu cá thì sau đây là một số mẹo nhỏ:

Chơi bắn cá đổi xu tròn 100 và đợi cho đến khi cá chết đồng thời đạt 1000 điểm.

Bắn con cá từ phía trước và nó sẽ chết cùng lúc với con cá ở phía sau

 

 

 

 

More
articles

VWIN
Copyright © 2018 vwin88vn.com