Megaways Slot có tỷ lệ trả thưởng cao nhất
Graphical user interface Description automatically generated

Date

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Mục Lục

Đúng như cái tên của nó, Megaways Slot là những tựa game có tỷ lệ trả thưởng cực kỳ cao, dao động từ 97 đến 99%. Hãy cùng khám phá 3 tựa Megaways Slot tại Vwin nhé!

Graphical user interface

Description automatically generated

White Rabbit Megaways

Slot game White Rabbit được tạo ra bởi Big Time Gaming. Những ai đã từng xem bộ phim kinh điển Alice ở xứ sở thần tiên sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Bạn không cần phải thực hiện các cuộc hành trình để nhận được giải thưởng lớn trong trò chơi này vì sê-ri Megaways đảm bảo khả năng nhận được hàng trăm đường thắng mỗi khi quay. Đặc biệt, điểm ha giải thưởng sẽ tăng theo cấp số nhân giúp người chơi tích lũy thêm nhiều vòng quay miễn phí.

Các ký hiệu trên cuộn thay đổi liên tục. Vì vậy, trên mỗi lần quay, có tổng cộng 16.807 cơ hội trúng thưởng khác nhau. Các biểu tượng tiền thưởng lớn hơn là đồ trang sức màu xanh lá cây, xanh lam và đỏ. Trong khi Queen of Hearts là một biểu tượng không được xuất hiện quá nhiều, tuy nhiên nếu biểu tượng xuất hiện 25 lần, bạn sẽ được nhận gấp 25 lần số tiền ban đầu. .

Medusa Megaways

Đây là trò chơi sẽ giúp thu nhập của NextGen tăng vọt. Sau sự quan tâm rộng rãi, nhà cung cấp tiếp tục xây dựng phần tiếp theo của nó, Medusa II, trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Bạn có thể chơi trên điện thoại của mình bất kỳ lúc nào mà không có thay đổi về hiệu suất hoặc chức năng.

A screenshot of a video game

Description automatically generated

Khi bạn khởi động trò chơi, tất cả các cuộn đều được hiển thị trong một ngôi đền vàng. Người chơi có thể tăng hoặc giảm số tiền cược trong mỗi lần quay bằng cách nhấp vào biểu tượng + và -. Dấu hiệu trả cao nhất là con ngựa Pegasus, tiếp theo là hình vuông có hình hai chiến binh đang chiến đấu, ba con rắn, chiếc nhẫn và đôi dép vàng, theo thứ tự đó.

Gorilla Gold Megaways

Gorilla Gold Megaways là tựa slot có 4 cuộn, mang đến trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Mỗi cuộn có tới 117649 cơ hội chiến thắng khác nhau. Người chơi có khả năng kích hoạt các biểu tượng lạ. Nếu tất cả các biểu tượng này xuất hiện trong cùng một hàng hoặc cột, nó sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành điểm cộng thêm cho tài khoản của bạn.

A screenshot of a video game

Description automatically generated

Khi bạn hạ được nhiều hơn bốn biểu tượng kim cương, nhà cái sẽ cung cấp cho bạn một số lượng lớn vòng quay miễn phí. Số vòng quay này được xác định bởi số lượng biểu tượng Scatter mà bạn thu thập được.

Mục tiêu của bạn là thu thập càng nhiều biểu tượng khỉ đột vàng càng tốt để mở khóa những địa điểm xa hơn và tăng khả năng giành chiến thắng. Đồng thời, chỉ những người chọn cược siêu (Superbet) + 25% tiền cược mới đủ điều kiện.

 

More
articles

VWIN
Copyright © 2018 vwin88vn.com