Soi kèo Papua New Guinea và New Zealand
Logo, company name Description automatically generated

Date

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Mục Lục

Trận đấu được mong chờ nhất làng bóng đá quốc tế lúc này là giữa New Zealand và Papua New Guinea, diễn ra vào 21h00 ngày 18/3, trong khuôn khổ Vòng loại World Cup.

Logo, company name

Description automatically generated

ượt trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2022 sắp khởi tranh. Khu vực châu Đại Dương có 8 quốc gia, quy mô không lớn và rất khó để có sự chuẩn bị tốt nhất, vì chỉ còn một tháng nữa là giải đấu khởi tranh. 8 nước trong khu vực sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 nước, mỗi bảng sẽ tham gia thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm. Mỗi quốc gia sẽ đá vòng tròn 1 lượt để tính tổng điểm.8 nước khu vực Châu Đại Dương sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 nước, mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Mỗi quốc gia sẽ đá vòng tròn 1 lượt để tính tổng điểm.

Chuyên gia Vwin nhận định trận Papua New Guinea và New Zealand

A picture containing grass, person, soccer, ball

Description automatically generated

Papua New Guinea không thi đấu giao hữu trong hơn hai năm do đại dịch Covid-19, nhưng với vị trí thứ 165 trên bảng xếp hạng Fifa và vị trí thứ 7 trong tổng số 10 đội của khu vực Châu Đại Dương, đội bóng này không còn cơ hội. đủ điều kiện tham dự World Cup 2022.

Trong khi đó, New Zealand vẫn là đầu tàu của khu vực Châu Đại Dương. Tại vòng loại World Cup 2018, họ lỡ chuyến tàu tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khi để thua Peru ở trận cuối tranh vé đi tiếp. Họ đang có phong độ rất cao và chắc chắn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho suất tham dự World Cup trong tương lai gần.

Cùng chuyên gia Vwin soi kèo trận Papua New Guinea và New Zealand

A picture containing person, player, sport, athletic game

Description automatically generated

Thật khó để dự đoán đội nào sẽ giành quyền tham dự World Cup. Chúng ta chỉ có thể mong đợi điều tốt nhất từ những đội có nhiều kinh nghiệm nhất, nhưng chúng ta không thể cho rằng đội nào cũng có 100% cơ hội vượt qua vòng loại. Nếu New Zealand có thể tiếp tục thắng các trận đấu của họ trong những tuần tới, họ có thể sẽ giành được một kết quả tốt.

Lựa chọn kèo New Zealand -1 1/4

Không có gì ngạc nhiên khi đội bóng yếu là Papua New Guinea lại có được bàn thắng dẫn trước 1-0 trước một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới là New Zealand. Điều đáng ngạc nhiên là sau bàn thắng được ghi bởi New Zealand, kết quả trận đấu trở nên nhiều bàn thắng trong 45 phút đầu tiên.

Vwin chọn: Tài 1

Vwin dự đoán kết quả trận Papua New Guinea 0-3 New Zealand

 

More
articles

VWIN
Copyright © 2018 vwin88vn.com